Site Loader
Chia sẻ top những cuốn sách kinh doanh online hay nhất

Đọc sách luôn là một thói quen tốt của con người. Nếu như trước kia chúng ta tìm tới những cuốn sách dày cộp, trong thư viện để thỏa mãn thói quen, mong muốn đọc sách của bản thân thì ngày nay mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và sách kinh doanh online là một trong những lựa chọn của nhiều người, bởi việc mở ra những kiến thức, những chân trời mới và có thể kinh nghiệm áp dụng cho chính mình.

Những lợi ích to lớn mà việc đọc sách mang lại

Mỗi thói quen tốt đều mang tới những lợi ích khác nhau cho con người. Và việc đọc sách mang tới muôn vàn những lợi ích, đóng góp không nhỏ vào những thành công mà bạn có thể gặt hái được trong tương lai. Và khi tìm hiểu, thấy được những lợi ích thiết thực đó chắc hẳn việc đọc sách sẽ trở nên hứng thú, thú vị và có ích hơn đối với mỗi người.

Đọc sách là một thói quen tốt, mang tới nhiều lợi ích cho con người
Đọc sách là một thói quen tốt, mang tới nhiều lợi ích cho con người

Đọc sách là cách nâng cao kiến thức hiệu quả

Với muôn vàn những đầu sách khác nhau, của mọi lĩnh vực khác nhau từ văn học, khoa học, vật lý, thế giới động vật, sinh học, kinh doanh,… Tìm tới sách là một kho tàng kiến thức vô tận mà chúng ta khó có thể nào lĩnh hội được hết. Tuy nhiên, một người chăm chỉ đọc sách mỗi ngày, có thể giúp chúng ta bổ sung thêm kiến thức hữu ích cho bản thân hiệu quả hơn.

Giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, tư duy và phân tích của bản thân

Để hiểu được nội dung mà cuốn sách nhắc tới việc có thể tập trung tinh thần, tư duy và phân tích các thông tin thu nhận được là điều mà chúng ta cần làm. Vì thế, việc đọc sách là thói quen tốt giúp chúng ta có thể rèn luyện hiệu quả khả năng tập trung của chính mình. Dù là tham khảo những sách kinh doanh online, hay trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đem tới lợi ích thiết thực đó.

Mở rộng vốn từ ngữ của bản thân mình hiệu quả

Qua những trang sách, tiếp cận thêm những từ ngữ mới giúp chúng ta bổ sung thêm cho vốn từ của chính mình, điều này rất tốt cho việc giao tiếp, hay là viết lách sau này khi cần thiết. Dễ dàng thể hiện được ý kiến, quan điểm của bản thân một cách chính xác, thu hút và logic nhất.

Đọc sách kinh doanh online và sách nói chung là cách giúp cải thiện trí nhớ tốt

Việc phải ghi nhớ những thông tin mà mình thu thập được thông qua những cuốn sách như các dữ kiện lịch sử, hay bí quyết quý báu trong những cuốn sách kinh doanh online, hay những nhận vật trong tác phẩm văn học,… sẽ là cách giúp mỗi người cải thiện trí nhớ của mình tốt hơn rất nhiều. Nhớ nhiều, nhớ kỹ và lâu hơn là những gì mỗi người có thể nhận được.

Một thói quen giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi

Có rất nhiều loại sách khác nhau mà mỗi chúng ta có thể lựa chọn. Và khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi với công việc, với học tập thì những cuốn sách giải trí sẽ giúp chúng ta có thể giảm bớt những căng thẳng, cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn.

Kiểm soát tốt hơn cảm xúc của bản thân mình

Buồn bực, tức giận, chán nản, hay cáu giận,… đôi khi mỗi người khó có thể kiểm soát một cách triệt để được. Tuy nhiên, khi bình lặng bên những trang sách sẽ là cách để mỗi người có được sự tĩnh tâm, cảm giác nhẹ nhàng hơn trong chính tâm hồn mình. Và đó là cách để mỗi người có thể kiểm soát tốt hơn cảm xúc của bản thân.

Và đọc sách còn hữu ích cho việc tăng tuổi thọ, tăng kích thích tinh thần, giúp bạn hoàn thiện khả năng viết lách, có thêm những kinh nghiệm bổ ích để hoàn thiện công việc, hay việc học tập của bản thân, và cũng là cách tạo dựng một thói quen lành mạnh và hữu ích, Vì thế, đọc sách luôn luôn được khuyến khích, và trở thành một phần không thể thiếu của những người thành công.

Top những quyển sách kinh doanh online hay nhất mọi thời đại

Trong mỗi lĩnh vực đều có những đầu sách được yêu thích, được quan tâm khác nhau. Và sách kinh doanh online trở thành mối quan tâm của khá nhiều người, nhất là khi kinh doanh trở thành con đường dẫn tới thành công, tạo dựng nên tên tuổi và giúp chúng ta có được cuộc sống thoải mái, tốt đẹp hơn. Và tìm hiểu về một vài cuốn sách kinh doanh trực tuyến nổi tiếng sẽ giúp mỗi người có thêm những lựa chọn khác nhau để tìm đọc cho nhu cầu của chính mình.

Thay đổi – sách kinh doanh online cần thiết

Sách kinh doanh online Bí quyết thay đổi

Nếu nhắc tới những sách kinh doanh online được lòng người đọc hiện nay thì Thay đổi là một đầu sách không thể bỏ qua. Bàn luận về cách thức chúng ta thực hiện những thay đổi, khi mà tình trạng sức ỳ, hay những thói quen trở thành căn bệnh khó điều trị thì đây sẽ là những thông tin hữu ích, kiến thức cần thiết để chúng ta có thể thực hiện mọi thay đổi, đạt được mục tiêu trong công việc mà mình hướng tới.

Từ những ví dụ sinh động trong thực tế, thân thuộc voi ứ bạn đọc để minh họa cho từng ý tưởng sẽ giúp chúng ta có cái nhìn chân thực và chính xác nhất. Ngoài ra, với Thay đổi việc có thể ứng dụng ý tưởng của bản thân vào thực tế có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

Cái đuôi dài – sách kinh doanh online kinh điển

Sách kinh doanh online Cái đuôi dài

Xuất hiện chính thức từ năm 2004 và tại thời điểm đó ở Việt Nam thì khái niệm Cái đuôi dài là một lý thuyết mang tính siêu hình, vô cùng mới mẻ. Và cho tới nay sách kinh doanh online này trở thành cuốn sách gối đầu giường không thể thiếu của bất kỳ nhà kinh doanh nào.

Từ chiến lược kinh doanh mới cho thị trường, tới những sản phẩm truyền thống, cách quản bá sản phẩm cho khách hàng,… đều được cung cấp đầy đủ. Với việc tuân thủ theo nguyên lý có thể tích tiểu thành đại, tích ít thành nhiều thì việc có thể thu được lợi nhuận cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể mua sách cái đuôi dài tại Tiki hoặc các địa chỉ bán sách khác.

Likeable Social Media

Likeable social media

Đây chính là cuốn sách chia sẻ những bí quyết giúp làm hài lòng khách hàng, giúp tạo dựng nên thương hiệu qua những mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, blog cá nhân, YouTube,… và nhiều kênh xã hội khác. Nhất là khi các kênh xã hội càng trở nên đa dạng và phong phú thì đây là một cuốn sách hay ho, giúp ích rất nhiều cho những ai yêu thích kinh doanh online.

Khi internet phát triển và phủ sóng toàn cầu thì bất kỳ doanh nghiệp nào, tổ chức nào hoạt động với quy mô ra sao cũng cần quan tâm tới việc phát triển theo định hướng trực tuyến. Và với những quy tắc được cung cấp đơn giản nhưng hiệu quả thông qua mạng xã hội mà sách kinh doanh online này mang lại sẽ giúp chúng ta dễ dàng có được thành công, với những thành quả tích cực nhất. Tổng hợp 18 chiến thuật có trong cuốn sách Likeable Social Media sẽ là những thông tin hữu ích, ứng dụng hiệu quả để việc duy trì tính minh bạch, phản hồi nhanh chóng, thu hút khách hàng và gia tăng lợi nhuận hiệu quả.

Bí mật dotcom – sách kinh doanh online bật mí nhiều bí mật

Bí mật dotcom

Trong số nhiều cuốn sách viết về kinh doanh online thì Bí mật dotcom là một trong những cuốn sách hay. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người đang mong muốn, có mục tiêu xây dựng nên một công ty online bền vững, phát triển mạnh mẽ và lớn mạnh.

Những thông tin được cung cấp trong cuốn sách giúp chúng ta có thể dễ dàng có được những hiểu biết sâu sắc về cấu trúc và khoa học về marketing một cách hiệu quả, từ đó có thể áp dụng chuẩn xác và đúng đắn hơn. Những chia sẻ, lời khuyên mà cuốn sách mang lại sẽ giúp mỗi người có thể biết cách để cấu trúc lại sản phẩm, hay dịch vụ mà mình cung cấp, từ đó có thể tăng cường khả năng sinh lời đáng kể, cải thiện thêm số lượng truy cập tới mức tối đa.

Launch: Tung sản phẩm

Launch tung sản phẩm - sách kinh doanh online và offline

Tung sản phẩm là cuốn sách lý tưởng dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp, hay đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Động lực và những kiến thức, bí quyết hữu ích là những gì mà bạn có thể tìm hiểu thông qua cuốn sách này.

Những câu hỏi như việc người tiêu dùng sẽ phải chờ đợi để được mua sản phẩm của bạn, hay việc bạn sẽ tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường vững chắc ra sao, bạn có thể loại bỏ được những đối thủ cạnh tranh của mình,… sẽ có được thông tin và lời khuyên hữu ích dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, quy mô ra sao. Bí quyết Tung sản phẩm mà cuốn sách kinh doanh online này mang lại sẽ thực sự cần thiết và trở nên hữu ích.

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Một cuốn sách của Robert B. Cialdini mang tới cho những người làm kinh doanh, kinh doanh online những thông tin, những chia sẻ vô cùng hữu ích. Khi thuyết phục được khách hàng là tiền đề, là tiên quyết cho mọi thành công thì cuốn sách hay ho này về kinh doanh online càng được đánh giá cao, được quan tâm nhiều hơn và ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục mang tới cho chúng ta 6 vũ khí lớn, quyết định và có khả năng gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ tới khách hàng là việc cam kết, nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và có cả thiện cảm nữa. Các yếu tố có sự tác động, chi phối nhất định tới nguyên tắc tâm lý cơ bản, và từ đó điều khiển chính hành vi của con người. Và khi sự kết hợp của cả 6 yếu tố này với nhau sẽ mang tới ảnh hưởng vô cùng lớn. Bạn có thể xem review và nội dung chi tiết hơn của quyển sách quý giá này tại tóm tắt sách

Ngoài ra, còn có nhiều sách kinh doanh online hữu ích mà mỗi chúng ta khi quan tâm có thể tìm đọc và hơn nữa bạn có thể tìm những kiến thức kinh doanh khác tại Affinityresources, Promolocus…. Hãy không ngừng tìm hiểu những cuốn sách hay, những thông tin hữu ích, bổ sung cho kiến thức, cho kinh nghiệm và hiểu biết của bản thân. Chính từ những kiến thức đó việc có thể tạo dựng bước đầu cho thành công của mỗi người trở nên dễ dàng, hiệu quả và đáng mong đợi. Data Designsb chúc bạn thành công!