Công ty Datadesignsb đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế hình ảnh và làm website cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi đang không ngừng phát triển bản thân để cung cấp nhiều sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.

Datadesignsb là công ty mà những lập trình viên hay thiết kế viên luôn có đầy đủ nhiệt huyết và tài năng để mang đến cho khách hàng những thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất trên thị trường, những thiết kế độc đáo không đụng hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bao gồm ý tưởng thiết kế hoặc mẫu thiết kế có sẵn của khách hàng, Datadesignsb cũng hỗ trợ tư vấn thiết kế cho những khách hàng chưa có ý tưởng. Chúng tôi xây dựng thư viện ảnh phong phú để khách hàng có thể lựa chọn những ý tưởng cho riêng mình.
  • Hoàn thiện những yêu cầu của khách hàng về hình ảnh, màu sắc ,bố cục.
  • Đối với thiết kế website, sau khi hoàn thiện thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành code giao diện và tính năng theo yêu cầu của khách hàng để hỗ trợ kinh doanh, giao diện được xây dựng dựa theo file thiết kế, đảm bảo chuẩn từng pixels.
  • Bàn giao  cho khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Đối tác và khách hàng lớn của  chúng tôi

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã hợp tác để phát triển với nhiều đơn vị lớn trong ngành lập trình về (website, phần mềm, app…) và cũng có những thành tựu nhất định. Những đối tác lớn của chúng tôi bao gồm: Quản lý trọ Mona House, Azaweb, Royalweb, Linkedweb, KiotViet, AppPos,…

Nếu bạn đang cần thiết kế đồ họa hoặc làm website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé.