Sau khi thiết kế hình ảnh, chúng tôi hỗ trợ thêm cho khách hàng dịch vụ cắt PSD sang HTML với những thiết kế cho website, giúp bạn sở hữu giao diện chuẩn từng pixels theo hình ảnh thiết kế.

Tại sao bạn cần dịch vụ chuyển psd sang html?

Covert PSD to HTML là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là những công ty lập trình nước ngoài thường không có đội ngũ chuyên viên cho mảng này, chính vì vậy lựa chọn một dịch vụ outsource hợp lý chính là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian, không mất công tuyển dụng nhân sự, được đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thành.

Với một số công cụ thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt là Photoshop CS 6 trở lên thì việc hỗ trợ các lập trình viên Front-end cắt HTML đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần một file thiết kế hoàn chỉnh giao diện web được lưu dưới định dạng, các lập trình viên giao diện có thể tiến hành cắt theo đúng từng chi tiết trên thiết kế. Điều này là rất có ích bởi không thể cứ lập trình giao diện là lại ngồi gõ từng dòng code, cách làm này quá mất thời gian.

Hơn thế nữa là hiện nay giao diện của các trang web rất phức tạp, nhiều chi tiết, đặc biệt là khi thiết kế web spa thì giao diện sẽ càng phức tạp và cần hoàn thiện tỉ mỉ. Vậy tại sao bạn không thử cắt từ file thiết kế PSD sang HTML để giúp tiết kiệm thời gian nhất nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác của từng chi tiết theo thiết kế?

Nên lựa chọn dịch vụ cắt HTML của Datadesignsb

Chúng tôi là công ty hỗ trợ bạn toàn diện trong các giải pháp về thiết kế đồ họa, bao gồm giải pháp lập trình website cho doanh nghiệp và công ty, chúng tôi có đầy đủ điều kiện để thiết kế hình ảnh- giao diện website một cách nhanh nhất, đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng.

Dịch vụ chuyển PSD sang HTML
Dịch vụ chuyển PSD sang HTML

Chúng tôi là những chuyên viên trong lực, đảm bảo thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp cho những doanh nghiệp chưa có ý tưởng.
  • Thời gian cắt HTML nhanh chóng, hoàn thành chỉ trong vòng 3 ngày.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình.
  • Hỗ trợ sau khi hoàn thành thiết kế.
  • Không chỉ cắt HTML theo thiết kế, chúng tôi còn hỗ trợ CSS để responsive giao diện trên 5 loại thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay, điều này đảm bảo trang web của khách hàng có thể luôn hiển thị tốt dù sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Quy trình làm việc

Bước 1: Tư vấn thiết kế cho khách hàng chưa có ý tưởng giao diện, chúng tôi có xây dựng sẵn kho mẫu hoặc gợi ý một số website đẹp để khách hàng có thể tham khảo ý tưởng cho trang web của mình.

Bước 2: Thiết kế layout cơ bản, định hình giao diện từng trang bao gồm những thành phần nào. Tư vấn thêm để chốt thiết kế  cuối cùng.

Bước 3: Tiến hành cắt HTML theo như thiết kế đã chốt, chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân sự chất lượng để đảm bảo giao diện được cắt sẽ giống 99,9% so với thiết kế trên file PSD.

Bước 4: Hỗ trợ CSS cho website để có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động hiện nay.

Bước 5: Bắt đầu kiểm thử, khách hàng có thể tham khảo test sản phẩm demo và gửi những yêu cầu chỉnh sửa nếu như giao diện chưa đúng với thiết kế ban đầu.

Bước 6: Hoàn thành và bàn giao source code HTML cho khách hàng, thanh toán hợp đồng.

Nếu bạn đang cần outsource cho những dự án cắt HTML của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp toàn diện và tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/7.