Site Loader
Top 7 phần mềm quản lý nhà sách – văn phòng phẩm

Bạn là chủ nhà sách hay bạn dự định mở văn phòng phẩm. Bạn đang băn khoăn về các phương thức quản lý truyền thống quá bất tiện. Vừa tốn nhân lực, thời gian và chi phí, vừa không hiệu quả. Nhưng với sự phát triển tiến bộ của công nghệ. Đã ra đời rất nhiều phần mềm quản lý giúp cho bạn kinh doanh nhà sách – văn phòng phẩm thuận lợi hơn rất nhiều. Sau đây là top 7 phần mềm quản lý nhà sách – văn phòng phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi tổng hợp lại gửi đến các bạn.

Lập trình phần mềm quản lý nhà sách tại Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website và lập trình phần mềm, ứng dụng và website trong mọi lĩnh vực. Phần mềm quản lý bán hàng của Mona Media hỗ trợ hầu hết các ngành nghề kinh doanh trên thị trường hiện nay. Ngoài ra đơn vị này cũng sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý nhà sách – văn phòng phẩm theo yêu cầu của khách. Sản phẩm của Mona Media cơ bản sẽ đáp ứng được tính năng như:

  • Tính năng quản lý sách – văn phòng phẩm : Phân loại sách cụ thể theo từng chủ đề thể loại khác nhau, phân loại các vật phẩm văn phòng theo đăc điểm thuôc tính. Rõ ràng dễ quản lý và sắp xếp.
  • Quản lý xuất – nhập kho : Phần mềm thống kê rõ ráng cụ thể số lượng sách, vật phẩm văn phòng. Chi tiết thời gian cụ thể xuất nhập trong kho. Cập nhật tất cả các hoạt động kho của cửa hàng chi nhánh. Dễ dàng quản lý chi tiết số lượng để có kế hoạch nhập kho hợp lý.
  • Tính năng quản lý đơn hàng : Hiện thị chi tiết đơn hàng cu thể rõ ràng. Thiết lập và lưu trữ nhanh chóng từng phân đoạn từ giao nhận hàng đến khi thanh toán. Ngoài ra còn có các tính năng thống kê đơn hàng và đổi trả hàng hóa chuyên nghiệp chính xác.
  • Phần mềm hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp : Có đầy đủ các tính năng bán hàng như thanh toán, chi tiết đơn. Giao diện hiển thị rõ ràng, đơn giản và dễ sử dụng. Tính toán chính xác và đầy đủ mọi đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt phần mềm sử dụng được cả khi offline và online.
  • Báo cáo thống kê chi tiết : Thống kê đầy đủ và rõ ràng. Xuất đủ các file dữ liệu về bán hàng, doanh số, kho hàng, nhập – xuất. Ngoài ra xuất các báo cáo về nhân sự, thu chi, các kênh bán hàng, các mặt hàng đổi trả… Tất cả các hoạt động của nhà sách – văn phòng phẩm đều sẽ được thống kê đầy đủ.
  • Quản lý nhân sự : Không những quản lý bán hàng, phần mềm của Mona Media còn tích hợp tính năng quản lý nhân sự dễ dàng. Với các chức năng như điểm danh, phân cấp nhân sự theo ID. Tối ưu sắp xếp nhân sự tùy ý để tăng năng suất công việc. Dễ dàng trong công tác quản lý, đánh giá và kiểm soát nhân sự.
  • Cuối cùng như đã nói, phần mềm hỗ trợ tính năng thu thập dữ liệu khách hàng. Giờ đây chúng ta có thể có data của những khách hàng thân thiết. Dễ dàng thiết lập kế hoạch kinh doanh, hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý bán sách – VsoftBMS BookStore

Vsoft là công ty tạo ra phần mềm VsoftBMS BookStore. Phần mềm quản lý bán sách – văn phòng phẩm này chú trọng hỗ trợ các tính năng để quản lý nhà sách tổng hợp, văn phòng phẩm… Một phần mềm lâu đời nên Vosft có update nhiều phiên bản cung cấp thêm các tính năng điều khiển từ xa và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý thì VsoftBMS BookStore cũng có đầy đủ. Như quản lý sách theo danh mục, quản lý khách hàng, theo dõi đơn đặt hàng, báo giá, trả hàng, ký gửi, xuất hóa đơn…

Phần mềm quản lý cửa hàng sách, văn phòng phẩm – SAPO

Phần mềm quản lý cửa hàng sách, văn phòng phẩm - SAPO

SAPO là phần mềm hỗ trợ quản lý nhà sách hữu ích. 3 tính năng cơ bản của SAPO là : quản lý đầu sách, quản lý khuyến mãi và quản lý kho sách. Phần mềm SAPO hỗ trợ bạn phân loại sách theo nhiều hình thức, chủ đề và nội dung. Ngoài ra còn phân loại sắp xếp các vật phẩm văn phòng như bút chì thước… Tiết kiệm được thời gian sắp xếp và xuất nhập hàng hóa.

Ngoài ra SAPO còn hỗ trợ các tính năng giao dịch thanh toán. Đồng thời lưu trữ dữ liệu chi tiết để bạn luôn nắm tình hình hoạt động của cửa hàng. Cuối cùng phần mềm SAPO còn tích hợp hỗ trợ chiết khấu và hậu mãi cho khách hàng. Với các ưu điểm trên SAPO cũng là phần mềm quản lý nhà sách – văn phòng phẩm đáng quan tâm.

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm – Faceworks

Cũng như các phần mềm quảnh lý khác. Faceworks cũng có các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý nhà sách –  văn phòng phẩm. Với phần mềm Faceworks giúp bạn có thể quản lý đơn hàng, báo giá, bán hàng, trả hàng, hỗ trợ hậu mãi … nhanh chóng giúp nhà sách của bạn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra còn có các tính năng cập nhật dữ liệu liên tục. Hỗ trợ bạn quản lý ở mọi nơi.

Ngoài ra Faceworks còn hỗ trợ lưu trữ dự liệu, xuất báo cáo. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức khi kinh doanh nhà sách – văn phòng phẩm.

Ứng dụng quản lý nhà sách – Hosco

Hosco cũng là phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp. Được nhiều người tin dùng. Phần mềm quản lý nhà sách này hỗ trợ bạn bán hàng, quản lý kho, quản lý thu chi…

Bên cạnh đó Hosco còn hỗ trợ thống kê báo cáo. Xuất ra file excel số lượng sách tồn kho, theo dõi chuyển kho. Kiểm kho bằng mã vạch, nắm được các hoạt động của các bên cung cấp sách. Ngoài ra quản lý thu chi chặt chẽ, các công nơ, tiền đặt cọc, chi tiền lương nhân viên, tiền tạm ứng,… cũng được hỗ trợ.

Phần mềm quản lý nhà sách miễn phí – KiotViet

Phần mềm quản lý nhà sách miễn phí - KiotViet

Với phần mềm quản lý văn phòng phẩm KiotViet. Mọi công việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng công nghệ quản lý chi tiết các mặt hàng. Cho phép ghi nhận đầy đủ các thông tin như mã vạch, mã hiệu, tên gọi, nhà sản xuất từng chi tiết hàng cụ thể. Ngoài ra các đơn vị tính có thể quy đổi thành nhiều cách khác nhau như thùng, chiếc, hộp… Tất cả các thuộc tính đều tự động cập nhật và sao lưu chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nhà sách miễn phí KiotVIet nắm bắt hàng tốn kho. kiểm kê tránh thất thoát hàng hóa ở mọi thời điểm. Xuất nhập rõ ràng theo thời gian từ đó tạo điều kiện cho bạn quản lý kho hiệu quả hơn. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ giá bán và thiết lập theo dõi doanh thu hằng ngày.

Phần mềm quản lý bán sách – Softpro

Cũng như các phần mềm quản lý trên. Softpro cũng là app bán sách được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đây là phần mềm quản lý kết nối được các cửa hàng lại với nhau. Phân nhóm, phân quyền admin, thiết lập chính sách giá và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Các tính năng quản lý trong Softpro cũng được đổi mới liên tục phù hợp với nhà sách – văn phòng phẩm. Phần mềm quản lý nhà sách Softpro cũng tích hợp kết nối với các máy in, mã vạch, các thiết bị đọc mã vạch, máy tính tiền… Ngoài ra Softpro cũng hỗ trợ tính năng hoạt động từ xa, giúp doanh nghiệp dễ quản lý và xây dựng cửa hàng.

Mỗi phần mềm đều có đặc điểm ưu điểm riêng. Chính vì thế bạn hãy lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng nhà sách – văn phòng phẩm phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công.