Site Loader
Top 3 quyển sách học anh văn.

Cùng với bài giảng của giáo viên, những cuốn sách dạy anh văn sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực cho quá trình học tiếng Anh của bạn, do vậy cần phải tìm hiểu và lựa chọn một cách kỹ càng để đảm bảo rằng chúng sẽ mang lại những kiến thức hữu ích nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý độc giả top 3 quyển sách tham khảo hay nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiếng Anh cơ bản – Sách dạy tiếng Anh gối đầu giường của các bạn trẻ

“Mất gốc” là một hiện tượng phổ biến mà nhiều bạn trẻ đang gặp phải trong quá trình học tiếng Anh, bởi việc thiếu sự quan tâm và tập trung đúng mức ngay từ thời điểm bắt đầu. Hệ quả của nó là, người học không thể theo kịp những kiến thức ngày càng mới về sau, để rồi gần như mất khả năng sử dụng và giao tiếp bằng thứ ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới này.

Với những trường hợp như vậy, Tiếng Anh cơ bản – “đứa con” tâm huyết của cô giáo Phan Kiểu Trang, CEO và là người sáng lập nên trung tâm tiếng Anh Elight sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức từ gốc rễ, từ đó không ngừng cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của người học.

top 3 cuốn sách dạy tiếng anh.
top 3 cuốn sách dạy tiếng anh.

Sách có khá nhiều ưu điểm vượt trội như cung cấp cho độc giả đầy đủ, chính xác những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, đồng thời lộ trình học cũng rất khoa học và hợp lý, giúp người học dễ dàng tiếp thu hơn. Không chỉ có vậy, nội dung của sách dạy anh văn này được đầu tư hết sức công phu, có hình ảnh minh họa cùng các ví dụ rất trực quan và sinh động, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị trong quá trình học. Hiện sách đang có giá bán là 299.000 đồng.

Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? – Đỗ Nhật Nam

Từ một cậu bé chỉ mới vài tuổi, Đỗ Nhật Nam đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được biết đến với biệt danh Thần đồng nhí của Việt Nam. Với khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh và mong muốn chia sẻ lại những bí quyết học ngoại ngữ của mình, cậu bé đã tự tay viết cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?” và được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Đánh giá về quyển sách tiếng Anh này, hầu hết độc giả đều cho rằng nội dung dễ hiểu, có tính sáng tạo rất cao, có tính logic và được bố cục chặt chẽ, thể hiện văn phong dễ thương, nhín nhảnh của một cậu bé vẫn còn trẻ con. Hơn thế nữa, sách còn có nhiều hình ảnh minh học rất sinh động, sẽ là một tài liệu hữu ích để các em nhỏ và các bạn trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Tuy nhiên, cuốn sách này lại thiên về hướng kể chuyện nhiều hơn là một tài liệu tham khảo, do vậy nó sẽ thực sự thích hợp với những ai muốn tìm hiểu về bí quyết học tiếng Anh, hơn là tìm kiếm những kiến thức chuyên môn.

English grammar in use

Có thể nói, đây là một quyển sách rất tuyệt vời dành cho những ai đang có ý định luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế, English Grammar in use sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực, bởi nội dung của sách được đánh giá là rất đa dạng và phong phú, bao gồm 145 đề mục ngữ pháp thông dụng nhất hiện nay, tất cả đều được trình bày hết sức khoa học, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được kiến thức.

Cùng với đó, sách cũng cung cấp rất nhiều bài tập để độc giả có thể thực hành ngay sau khi học xong phần lý thuyết. Bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng khi cần tìm kiếm một nội dung nào đó, bởi sách đã cung cấp một bảng kê chi tiết giúp cho việc tra cứu đề mục trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chắc chắn, với khối lượng kiến thức mà sách học tiếng anh này cung cấp, chắc chắn kiến thức ngữ pháp của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

English grammar in use
English grammar in use

Khi chọn mua sách anh văn để học hoặc tham khảo, hãy lựa chọn những quyển sách bản quyền có đầy đủ con dấu của bộ giáo dục hoặc những con dấu của nhà xuất bản. Tránh những sách chui, sách không đúng bản quyền. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp cửa hàng sách sử dụng những con dấu giả nhằm qua mặt khách hàng, chính vì vậy mà bạn nên xem kỹ những dấu in, nếu như là những cơ sở khắc con dấu chuyên nghiệp, dấu in sẽ đẹp và rõ nét, ngược lại thì dấu in sẽ mờ đi rất nhiều, hoặc bạn có thể mua sách tại những cửa hàng uy tín như Fahasa hay Tiki để tránh những sách giả.

Trên đây là 3 cuốn sách dạy tiếng Anh được đánh giá là tốt nhất hiện nay, với những chia sẻ cũng kiến thức được cung cấp, chúng sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế, vốn có thể mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt cho người học ngoại ngữ.