Woocommerce Menu

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp

0 Comment


Dịch vụ thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp

Hiện nay các công ty mở ra ngày càng nhiều và nhu cầu thiết kế trang web đẹp ngày cũng tăng theo. đón được xu hướng này có rất nhiều công ty hoặc các Freelancer đã tận dụng để nhận thiết kế web giới thiệu tuy nhiên dưới dạng cài đặt chứ không phải lập trình.

thiết kế website giới thiệu không phải là một mảng dễ làm, thường thì các bạn sẽ nghĩ web giới thiệu sẽ không có nhiều chức năng và điều đó hoàn toàn đúng, tuy nhiên bù lại giao diện lại là chủ đạo. giao diện của website là bộ mặt của công ty trên internet. nên cần có sự đầu tư sao cho du là website thì vẫn mang được những gì của công ty như tone màu, style,….

Để thiết kế được website giới thiệu công ty có rất nhiều cách làm một là sử dụng các CMS như WordPress, Joomla, Drupal,….. và thứ 2 là code từ đầu.

Ưu và nhượt điểm của thiết kế web và sử dụng CMS

Nếu sử dụng CMS thì công việc sẽ rảnh rỗi hơn, chỉ việc bỏ một số ít tiền ra mua theme và cài đặt cộng thêm những plugin cần thiết thì bạn đã có một website giới thiệu đẹp tuy nhiên giới hạn cảu nó là nếu bạn khôn gbieets code thì website sẽ chạy rất chậm và sẽ không mượt mà và chuẩn SEO, vì website có lên top hay không phụ thuộc vào tốc tộc load trnag của website nữa.

Nhưng nếu các bạn xài code thì đương nhiên các bạn phải biết lập trình và phải giỏi về các mảng như HTML, CSS, PHP, ASP.NET,…. trong đó HTML/CSS/JS/PHP là đã đủ.

điều này trở nên không khả thi đối với những người không biết lập trình, những người chưa tiếp xúc với code thì điều đương nhiên là phải nhờ tới các công ty dịch vụ thiết kế website. Ở HCM hiện nay có những công ty thiết kế website hàng đầu như Mona Media, datadesignsbthietkewebsite.pro các bạn có thể liên hệ các công ty này những đơn vị này đều là các công ty uy tín trong ngành và thực hiện rất nhiều dự án thiết kế website giới thiệu. Trong đó có Mona Media là công ty mạnh nhất. ở đó họ có các nhân viên chuyên nghiệp, hoàn thành rất nhiều dự án giới thiệu lớn, và khó.

website là bộ mặt của công ty, là nơi để thương hiệu công ty được nâng tầm, vì vậy việc đầu tư thiết kế web cần chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo trong đó việc chọn đơn vị thiết kế là quan trọng hàng đầu. đừng ham rẻ chuyện này sẽ dẫn đến hiệu quả không cao mà tỷ lệ thất bại lại cao vì sao một công ty uy tín đương nhiên sẽ sở hữu một website chuyên nghiệp.