Sau khi thiết kế hình ảnh, chúng tôi hỗ trợ thêm cho khách hàng dịch vụ cắt PSD sang HTML với những thiết kế cho website, giúp bạn sở hữu giao diện chuẩn từng pixels theo hình ảnh thiết kế.

Tại sao bạn cần dịch vụ chuyển psd sang html?

Covert PSD to HTML là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là những công ty lập trình nước ngoài thường không có đội ngũ chuyên viên cho mảng này, chỉnh vì vậy lựa chọn outsource chính là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên tại Datadesignsb thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cắt HTML ngay sau khi chốt thiết kế.

Với dịch vụ cắt HTML tại công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để cấu trúc lại website. Chính vì vậy mà thời gian hoàn thành web sẽ nhanh hơn hẳn so với những công ty không áp dụng công nghệ này.

Nên lựa chọn dịch vụ cắt HTML của Datadesignsb

Chúng tôi là công ty hỗ trợ bạn toàn diện trong các giải pháp về thiết kế đồ họa, bao gồm giải pháp website cho doanh nghiệp và công ty, chúng tôi có đầy đủ điều kiện để thiết kế hình ảnh- giao diện website một cách nhanh nhất, đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng.

  • Chúng tôi là những chuyên viên trong lực, đảm bảo thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp cho những doanh nghiệp chưa có ý tưởng.
  • Thời gian cắt HTML nhanh chóng, hoàn thành chỉ trong vòng 3 ngày.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình.
  • Hỗ trợ sau khi hoàn thành thiết kế.

Nếu bạn đang cần outsource cho những dự án cắt HTML của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp toàn diện và tốt nhất.