Woocommerce Menu

web design

Thực hiện việc này đầu tiên – Tiện ích trích xuất, Bảo vệ Virus miễn phí

Không phải là một tài nguyên đồ hoạ nhưng bạn không thể sống thiếu nó.
Bảo vệ virus, Bảo vệ thư, Bảo vệ Worm

Bạn có thể tải về một phiên bản dùng thử của Norton Antivirus hoặc MacAfee miễn phí.
Tiện ích trích xuất

Các phông chữ (và một số tải khác trên trang này) có định dạng zip. Bạn sẽ cần WinZip hoặc PKunzip, hoặc các mục yêu thích của tôi, Winace và WinRAR, để trích xuất nó.

 

Web đồ họa và các điểm tham quan khác

Hướng dẫn Đồ họa

Bạn sẽ tìm thấy đồ họa tuyệt vời và hướng dẫn sử dụng Photoshop miễn phí tuyệt vời tại
DaVinci Graphics. Thảo luận về ánh sáng, phản chiếu, hiệu ứng văn bản và nhiều hơn nữa.
Các hướng dẫn Photoshop khác ở đây:
Hướng dẫn về Photoshop và Đồ hoạ cơ bản
Hướng dẫn Photoshop của Adobe (không dành cho những người yếu tim)
Niềm đam mê nghệ thuật

Hiệu sách ảo và phòng trưng bày nghệ thuật với các tác phẩm của Arthur Rackham, Gustave Dore, William Morris, Aubrey Beardsley, Maxfield Parrish, Edmund Dulac, Kay Nielsen, Adrienne Segur, Sulamith Wulfing, Warwick Goble và những người khác. Fairy, fairytale, Celtic, chủ đề. Liên kết đến các phông chữ đặc biệt dựa trên Arthur Rackham, William Morris, và kịch bản Celtic.
Niềm đam mê nghệ thuật
Mới! Gần đây đã thêm bưu thiếp ảo.
Nền miễn phí và hình nền

Miễn phí fairy và các nghệ thuật nền / wallpapers của cùng một nghệ sĩ. Với hướng dẫn
Miễn phí nền nghệ thuật và hình nền.
Backdoor với cùng một nền nếu trang web kia đã vượt qua băng thông.

 

Công cụ Web

Đăng ký tên miền

Tôi có rất nhiều về ins-outs của điều này mà tôi đã di chuyển phần này ở đây. Giá rẻ nhất mà vẫn cung cấp dịch vụ là godaddy.com. Trước khi bạn đăng ký một tên miền, hãy xem lại các mẹo Xúc tiến của Trang web

 

Hướng dẫn lựa chọn màu (Web Colors)

Cửa sổ nổi CSamp
CSamp

Bộ lấy mẫu màu này trôi nổi trong cửa sổ của bạn và cho bạn biết giá trị RGB của điểm dưới con chuột. Có ích nếu bạn muốn tạo một nền hoặc font phù hợp với màu sắc trong một hình ảnh. Phiên bản này cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của giá trị RGB trong hex hoặc dec (Whew! Gone là những chuyển đổi từ dec-to-hex trong đầu của tôi …). Nó miễn phí. Và nó cũng có ở Slovenian và Polish! Csamp
Các giá trị màu sắc Hexadecimal và RGB

Bảng giá trị Màu sắc mà bạn không thể sống thiếu. Bao gồm bảng màu an toàn trên web, các giá trị RGB và hexadecimal cho các màu có tên, và hằng số màu Netsape-MSIE được công nhận. Chắc chắn hơn 216 màu.
Bảng tra cứu màu

216 Bộ chọn màu và bảng tra cứu màu

Bộ chọn màu dễ thương cho màu sắc an toàn trên web 216, rất trực quan và cho bạn thấy một số màu sắc cần phối hợp. (Ưu tiên: Hãy là một kẻ phạm tội!). Tôi thực sự thích pastels. Bạn cũng có thể tải xuống một bảng tra cứu màu đẹp đẹp phù hợp với Adobe Photoshop và Illustrator.
Bộ chọn Màu Trực quan
Con gái tôi có người đăng; nó đẹp.

 

Tối ưu đồ họa Web

Tối ưu hóa hình ảnh của bạn là điều hiệu quả nhất bạn có thể làm để tăng tốc độ tải xuống các trang của bạn. Bạn có thể so sánh các tệp tin và chất lượng của các định dạng khác nhau tại trang dịch vụ trực tuyến của Adobe (hoàn toàn miễn phí):
Trình Tối ưu hoá Hình ảnh Trực tuyến miễn phí. (Nếu bạn không hiểu tất cả các cài đặt, chỉ chấp nhận mặc định.)

 

Phông chữ

Phông chữ Demo

Một tài nguyên font tuyệt vời là
Thư viện phông chữ Scriptorium (phông chữ chất lượng cao nhưng thực sự chất lượng cao). Demo font tải mà bạn có thể thử ra.
Hướng dẫn Thiết kế với Phông chữ

Daniel Will-Harris thảo luận cách chọn phông thích hợp. Hướng dẫn kiểu chữ. Phông chữ hoạt động tốt với các phông chữ khác. Cũng có một số phông chữ miễn phí tại Esperfonto.
Phông chữ miễn phí

Phông chữ miễn phí mà không có hộp sọ, nhỏ giọt máu, hoặc juvenalia khác. Đừng bỏ lỡ phông chữ trong tuần. Fontastic – Fontpool
Và sau đó, ahem, đôi khi bạn tìm thấy một phông chữ bạn thực sự muốn trong thư mục phông chữ không an toàn của một người nào đó bằng cách truy cập vào google.com và gõ:
“Chỉ mục / phông chữ” + tên-của-font-đi-ở đây
Nhưng tôi không nói thế. Đừng quên dấu ngoặc kép.

 

Người xem hình ảnh, người xem biểu tượng

Cọ súng

Tốt nhất của tất cả người xem hình ảnh – cũng cho phép sao chép, di chuyển, đổi tên và tổ chức các hình ảnh. Thử nghiệm miễn phí và sau đó chi phí nhỏ để đăng ký nó.
Tải về Ember Cọ súng
VueIcon

VueIcon tạo biểu tượng cho các tệp hình ảnh của bạn để bạn có thể xem một phiên bản nhỏ của hình ảnh từ Windows Explorer. Nó lưu trữ các biểu tượng để không có thời gian lag khi bạn đọc các ổ đĩa. Điều này đặc biệt hữu ích khi thiết kế. Tốt nhất, miễn phí.
VueIcon 6

 

Âm thanh và Flash

Wav trong ngày

Hàng trăm tệp tin wav tải về và liên kết đến các trang web âm thanh khác. Liên kết phần mềm. Những người nhúng nhạc dài tải xuống, âm nhạc cheesy trong các trang web của họ có một mong muốn bí mật hoặc tràn ngập trên Internet bằng cách lãng phí băng thông. Họ sẽ là người đầu tiên tham chiến trong cuộc chiến tranh thế giới. Nhớ lấy.
Hàng ngày .WAV
Bài hát chim
Tài nguyên Tệp Âm thanh
Tự làm

Sound Forge là trình chỉnh sửa âm thanh số hai bài hát. Bạn cần thẻ âm thanh tương thích với Windows để tạo, ghi và chỉnh sửa các tệp âm thanh. Đó là giao diện cũ của Windows cũ, vì vậy không có gì nhiều để học. Tích hợp hỗ trợ ghi đĩa video và CD và có thể lưu vào một số định dạng tệp âm thanh và video, bao gồm WAV, WMA, RM, AVI và MP3. Vâng, tôi đã làm spen