Woocommerce Menu

Nhanh chóng so sánh giá sách

Sách rất táo bạo và sưu tầm

Sự lựa chọn tốt nhất: zvab, ABEbooks, Bibliofind

Khó tìm sách và sách thu thập được đôi khi xuất hiện trên ABE Books. Hầu hết các sách cổ tích cổ của tôi đều đến từ các nhà bán sách ở châu Âu (thông qua zvab / Choose Books, ABE, Bibliofind) Việc lựa chọn ABE đã thực sự mở rộng và hiếm khi tôi phải nhìn xa hơn. Ở một mức giá tốt, không có vấn đề gì Ebay nói với bạn. Tránh Alibris.

Sách mới và chưa hết

Sự lựa chọn tốt nhất: Powells and ABE Books

Nhà sách kỹ thuật của Powell ở Portland là hiệu sách yêu thích của tôi, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng chi tiêu một buổi chiều mưa trong cửa hàng chính. Trước hết hãy xem sách giáo khoa – họ làm sách giáo khoa và họ thường ít tốn kém hơn hiệu sách trường của bạn. Kiểm tra lại ấn bản bạn cần. (Tạp chí Forbes nói đây là hiệu sách trực tuyến yêu thích của họ, nhưng tôi biết về nó trước!)
ABE Books có cả sách mới và đã sử dụng và công cụ tìm kiếm của họ thì tốt hơn so với Powell hoặc Amazon. Khoảng không quảng cáo thay đổi.
Tôi đã từng khuyên Alibris trong phần này, mặc dù giá của các nhà bán sách cá nhân không nhất quán. Đọc trước khi nhấp. **** Big reservervation trong đề xuất Alibris: Tôi đã mua 128 cuốn sách từ Alibris mà không có sự cố. Alibris bảo đảm các mặt hàng như đã mô tả, nhưng ở mục 129, mặt hàng không “sáng và đẹp” như đã mô tả, Alibris đã từ chối hoàn trả sau khi ủy quyền cho khoản hoàn trả vì vậy tôi đã ra khỏi cuốn sách và đã gặp rắc rối sau đó thông qua công ty thẻ tín dụng. Liên hệ với họ thông qua giao diện web và số điện thoại của họ tại 501-500-0856 cả hai đều không có phản ứng. Xem xét rủi ro, tôi chỉ mua ở đây khi tôi tuyệt vọng và tuyệt đối phải có thứ gì đó.

Lựa chọn lớn nhất (nhưng xem các đặt phòng ở trên):

Đáng tin cậy, giá cả hợp lý: Powell’s

Giá trị nhìn, nhưng thường không có giao dịch ở đây: Amazon

ABE Books – giá cả khác nhau nên hãy nhìn vào điều kiện, và vận chuyển phí cho những cuốn sách có giá tương đương.
Sách mới: rẻ nhất và nhanh nhất

Nhanh nhất: Amazon

Amazon nhất luôn có mức giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất trên lựa chọn rộng rãi nhất của sách mới, mặc dù đôi khi bạn có thể tìm thấy các giao dịch tốt hơn về ABE hoặc Ebay nếu bạn dành thời gian để tìm kiếm.

Lệnh đặc biệt và điều ngạc nhiên

Đơn đặt hàng đặc biệt là thực sự chậm và đắt hơn ở Amazon – sử dụng Powells. Tôi mua các video và DVD của tôi và một loạt các “Đăng ký và Lưu” những thứ khác tôi có thể mua hàng với số lượng lớn hơn ở Amazon. Họ mang một số bộ phim nước ngoài với phụ đề tiếng Anh nhưng nhìn thấy phần nước ngoài cho một nguồn thường tốt hơn. Cũng là một lựa chọn tốt đẹp của nhạc jazz và nhạc cổ điển.

Thận trọng :: Vui lòng kiểm tra so sánh nếu bạn mua một cuốn sách khó tìm. Một số người bán hàng sẽ thu hẹp đáng giá của một cuốn sách, đôi khi bằng vài trăm đô la, hy vọng sẽ đi xe trên tên của Amazon. Đừng để bị bắt trong này.

 

Sách kỹ thuật rẻ nhất

Bạn có thể khá chắc chắn Powells sẽ có cuốn sách bạn muốn và bạn có thể nhận được nó được sử dụng, do đó, kiểm tra ở đó đầu tiên. Nếu bạn biết cuốn sách chính xác nerd bạn muốn, bạn có thể tìm thấy nó rẻ nhất tại Bookpool. Đôi khi, họ không có nó hoặc được sắp đặt lại. Trong trường hợp đó, vào Powells hoặc Alibris.
Sách kỹ thuật giảm giá Bookpool

Ngoại quốc

Powells có một bộ phận nước ngoài hoàn chỉnh; Hãy thử Hộp Tìm kiếm Powells nếu bạn biết mục cụ thể bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn chỉ có ý tưởng chung, hãy thử Tìm kiếm Nâng cao tại ABE Books. Đối với sách và phim tiếng Pháp, đặc biệt là bộ phim quebecois, hãy thử Archambault. Nếu bạn không chắc chắn mình muốn gì, một người thực sẽ trả lời email của bạn. Có bộ phim Pháp ở khu vực 1 giá rẻ và có sẵn.

Đa phương tiện: Ebooks, CD, DVD, Audiobooks

Hoặc Amazon hoặc Powells là sự lựa chọn cho sách âm thanh. Amazon là một cược tốt cho đĩa CD và DVD trong nước. Archambault rất phù hợp với DVD nước ngoài (mã vùng 1). Một lựa chọn chất lượng tốt nhưng cũng có sẵn tại Alibris.