Site Loader

Đâu là xu hướng cho một cuộc sống mới trong thời đại hiện nay? Phải chăng xu hướng “xuất ngoại” có vẫn còn hot như những khoảng thời gian trước kia? Khi xây dựng cuộc sống mới ở nước ngoài, người Việt có nhiều lựa chọn hơn nhiều về công việc và dịch vụ cung ứng cho bản thân như hair salon, nails service, hay restaurant, hotel,..

Vì sao người Việt mong muốn định cư ở nước ngoài?

Hiện nay, du học không phải là việc chỉ có những nhà giàu có mới có thể đi mà những tầng lớp với ,ức thu nhập thấp hơn cũng đã có thể thực hiện nguyện vọng du học ấy. vì sao bố mẹ và gia đình luôn cố gắng giành lấy tấm “thẻ xanh” để con cái có thể định cư ở nước ngoài? Không chỉ giới tri thức hay doanh nhân thành đạt muốn định cư ở nước ngoài mà những người bình thường cũng mong muốn điều đó và sẵn sàng thực hiện điều đó, chỉ cần họ có việc làm. Với hy vọng một cuộc sống mới với nhiều tiện nghi và dịch vụ, chất lượng môi trường sống cũng như cơ hội việc làm là lý do cho những mong muốn ấy. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có một cuộc sống tốt đẹp ở nơi đất khách quê người ngay từ những ngày đầu đặt chân tới. Vậy thì xây dựng cuộc sống mới ở nước ngoài ra sao?

Một cuộc sống mới ở Mỹ với rất nhiều thứ phải lo toan
Một cuộc sống mới ở Mỹ với rất nhiều thứ phải lo toan

Một cuộc sống mới là bao gồm cả về mảng vật chất và tinh thần như công việc làm, nhà ở, mức sống hay mức thu nhập.

1. Về công việc làm

Khi bạn muốn xây dựng cuộc sống mới ở nước ngoài, mà ở đây tôi muốn nói về cuộc sống người Việt tại Mỹ làm ví dụ. Muốn sống được và sống tốt ở Mỹ, bạn cần thực sự làm việc chăm chỉ và cố gắng bởi tiền lương bạn nhận được chính là tương đương với công sức bạn bỏ ra và thành quả bạn đạt được. Những nỗ lực và cố gắng của bạn nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng với công việc của mình. Những ai  chưa đặt chân đến đất Mỹ đề cho rằng ở đây kiếm được rất nhiều tiền và có thể mang danh là Việt Kiều về Việt Nam, hãy loại bỏ những suy nghĩ đó khi muốn lập nghiệp tại Mỹ, tập trung xây dựng một cuộc sống thật tốt tại xứ sở mới này.

2. Về vấn đề nhà ở

Hầu hết những người mới định cư ở Mỹ so với cùng một công việc văn phòng như ở Việt Nam thì họ đều sở hữu cho mình một căn nhà riêng. Vì sao vây? Bạn đã từng nghe tới câu nói “Không mua trả góp không phải người Mỹ” hay chưa? Mua trả góp tạo động lực làm việc cho mỗi cá nhân bằng cách tạo áp lực lên cho chủ sở hữu. Và có là vì thế mức sống trong những tháng trả nợ góp tiền nhà sẽ giảm đi một chút, tuy nhiên lợi ích nhận lại thì cao hơn nhiều đúng không?

Xem thêm: top 3 cuốn sách dạy anh văn hay nhất 

3. Về vấn đề thu nhập

Có nhiều cách để nâng cao chất lượng sống và giải tỏa tinh thần khi bạn có tiền và có mức thu nhập ổn định cho mình. Bạn có thể tìm một công việc văn phòng với bằng cấp và vốn tiếng anh cũng như kinh nghiệm của mình. Hay bạn có thể có một công việc trong siêu thị hay chuỗi cửa hàng tiện lợi. Thậm chí là một công việc về tài lẻ và sở thích của mình như hair salon, spa, nail service tại các salon như Bnails service là 1 nơi lý tưởng cho bạn,.. Có nhiều tiệm tóc và nail trên khắp nước Mỹ , bạn có thể ứng cử và mang về mức thu nhập ổn định với một công việc khá nghệ thuật ấy chứ nhỉ?

4. Về phong cách sống

Người Mỹ rất thích chăm sóc móng tay
Người Mỹ rất thích chăm sóc móng tay

Người Mỹ chú trọng đến vẻ lịch sự và rất quan tâm đến công việc chăm sóc móng cho mỗi dịp đặc biệt. bạn có thể để ý đến những tiệm nails thành công tại đây và số lượng các tiệm nails nhỏ khác vô cùng dày đặc.

Một người phụ nữ quý phái nhất định sẽ để ý đến bộ móng xinh của mình sẽ là điểm nhấn và tôn lên đôi bàn tay họ. Dịch vụ nail tại Mỹ là một ngành dịch vụ lý tưởng với địa thế gần các trung tâm văn hóa lớn hư Hollywood,.. Nail tại mỹ mang nhiều phong cách đa dạng và tùy biến theo sở thích mỗi người. Tôi muốn giới thiệu đến bạn  một tiệm nails đang được nhiều người Việt cũng như người bản địa tin tưởng và biết đến, đó chính là Bnails Nails Salon Service Texas

Bnails service được đánh giá là một trong những tiệm nail nổi tiếng ở Texas với hàng nghìn tông màu vẽ độc đáo, cùng những mẫu nails phù hợp với nhiều người. Bnails service có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao và luôn tận tâm nâng niu đôi bàn tay bạn.